Home »
Đăng bởi Huong Pham lúc Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017 ,

TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ  LIỀN KỀ BIỆT THỰ WESTPOINT NAM 32

Dự án Westpoiint Nam 32.

Dự án Nam 32 là dự án được đầu tư chất lượng cả về vốn lẫn chất lượng trên tổng diện tích 49,7 ha, chia làm 2 giai đoạn bao gồm cả chung cư, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, công viên, phòng tập, sân chơi, trường học,… Tổng thể dự án tạo nên một quần thể sống đầy đủ và lý tưởng cho mỗi hộ gia đình.
Với phương châm “phát triển có tầm nhìn”, chủ đầu tư dự án Nam 32 – công ty Xây dựng Lũng Lô, Bộ Quốc Phòng đã hoạch định kế hoạch dài hạn, có mục đích và định hướng trong từng mẫu thiết kế các căn nhà của dự án.


Khu đô thị Westpoint - Liền kề Nam 32 có mức đầu tư giai đoạn 1 là hơn 1.700 tỷ đồng, dự kiến số lượng dân cư khoảng 12.000 người. Sở hựu khu đất rộng lớn và được chủ đầu tư Lũng Lô 5 dành riêng 30% diện tích đất được xây dựng làm công trình công cộng và cây xanh đảm bảo sự thoáng mát đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của một khu đô thị kiểu mẫu.

Khu đô thị westpoint sở hữu 1300 căn liền kề, chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp cho mặt đứng các công trình liền kề thỏa mãn các yêu cầu: bền vững, mỹ thuật, kinh tế nhưng thân thiện với môi trường xanh. Greenmore với nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra giải pháp sử dụng vườn đứng cho khu đô thị và được đơn vị đang thực hiện mô hình một cách hoàn hảo..
Thiết kế xanh, sạch của khu đô thị Westpoint Nam 32 tạo nên một ốc đảo tươi mới giữa lòng Hà Nội ồn ào khỏi bụi

Mỗi nhà lô liền sở hữu 5m2 vườn đứng đã góp phần tạo cảnh quan cho cả dãy phố. Khu phố trở nên độc đáo ấn tượng hơn với những bức tường xanh bắt mắt.
Phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế.


Mặt tiền các nhà liền kề, trung tâm thương mại của các tuyến phố được thiết kế lạ mắt, độc đáo với các vách tường có mắt màu trắng xếp theo hình dích dắc. Điểm xuyết cùng các bức tường độc đáo này là những dãy nhỏ cây xanh đan xen trên dưới và hành lang uốn lượn tạo ra nét chấm phá tinh tế cho cả khu đô thị.

Khác với chung cư hay một số khu ở khác, mọi người phải gửi ô tô ở một nơi tập trung, thiết kế của dự án Nam 32 có đầy đủ gara ô tô thẳng cổng chính, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và 4 phòng ngủ.thiết kế liền kề nam 32 loại diện tích 75m


Quý khách có nhu cầu  xem thiết kế , xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32 – CÔNG TY CPĐT VÀ PHÁT TRIỂN LŨNG LÔ 5

HOTLINE: 0983.640.716 / 0901.766.486

Tags:
Copyright © 2018. DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32