Home »
Đăng bởi Huong Pham lúc Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017 ,

 TẠI WESTPOINT NAM 32 CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ???

Với qui mô xấp xỉ 50 héc ta, Westpoint  Nam 32 là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc xứ Đoài, nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi.


Dự án Westpoint Nam 32 nằm trong khu đô thị mới Nam 32, với quy hoạch tổng thể hoàn thiện, dự kiến sẽ trở thành khu đô thị tiện ích hàng đầu Thủ Đô đến năm 2030. Khu đô thị mới Westpoint sở hữu phong cách trẻ trung, hiện đại, chắc chắn sẽ tạo sự thoải mái cho mọi cư dân sinh sống tại đây theo tiêu chí XANH-SẠCH-ĐẸP.

BẢN GIAO HƯỞNG CỦA THIÊN NHIÊN
quy hoạch tiện ích dự án nam 32
Quy hạch tiện ích dự án westpointnam32.com
     Đến với 2 tuyến cây xanh rộng 2,5 héc ta với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang…

Con đường nước tại westpointnam32.com
tuyến phố xanh
     
Công viên cây xanh
Cùng với vị trí đắc địa,  tại Westpoint Nam 32 còn được chủ đầu tư chăm chút kỹ lượng nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây. Dưới chân các tòa nhà là khu trung tâm thương mại rộng lớn với đầy đủ tiện ích như: spa, gym, hệ thống nhà hàng cao cấp, văn phòng, dịch vụ làm đẹp, nhà trẻ…

Westpoint có hàng loạt tiện ích phục vụ những nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân đô thị.
tiện ích tại westpointnam32.com
trường học liên cấp tại westpointnam32.com
Westpoint sở hữu không gian xanh như một ốc đảo tươi mới.

Nét đặc trưng nhất của Westpoint là không gian bình an và thư giãn. Đến với Westpoint là đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang. Bởi lẽ hai tuyến cây xanh rộng 2,5 héc ta với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị mang đến cho cư dân tại đây bầu không khí trong lành, không gian sống yên tĩnh, thanh bình.

    Lấy con người là trung tâm của sự phát triển, Westpoint đặt mục tiêu mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành và gắn kết với thiên nhiên. Tỷ lệ diện tích dành cho các công viên cây xanh, đường phố, khu thể thao, giải trí… lên tới 30%. Từng cụm cây xanh len lỏi xuyên suốt sân trước và sân sau ngôi nhà của mình sẽ khiến quý khách có cảm giác như lạc vào một ốc đảo tươi mới.

Tiện ích lân cận:

Nằm trong quần thể các KĐT của huyện Hoài Đức, đồng thời tọa lạc tại trung tâm thị trấn Trạm Trôi của Huyện, nơi thị trường kinh tế đang rất phát triển kèm theo đó đời sống dân cư cũng như dân trí cư dân cao, Dự án Westpoint Nam 32 có kết nối vô cùng thuận lợi tới các tiện ích lân cận:

Hệ thống trường học và bệnh viện xung quanh:

- Trường mầm non Yên Vĩnh: 2.82Km
- Trường tiểu học & THCS Đức Giang: 1.6Km
- Trường tiểu học Tân Lập: 1.92Km
- Trường tiểu học Di Trạch: 3.61Km
- Trường THPT Bình Minh: 0.35Km
- Trường học KĐT Tân Tây Đô: 0.42Km
- Trường PTTH Kim Chung: 2.77Km
-Trường THPT Hoài Đức A: 3.01Km
- Bệnh viện huyện Hoài Đức: 2.24Km
- Sân vận động huyện Hoài Đức: Sân bóng, Cầu lông, Tenis, Đường chạy bộ, Gym…Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa.


Quý khách có nhu cầu đầu tư hay mua để ở, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32 – CÔNG TY CPĐT VÀ PHÁT TRIỂN LŨNG LÔ 5

HOTLINE: 0983.640.716 / 0901.766.486

Tags:
Copyright © 2018. DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32