Home »
Đăng bởi Huong Pham lúc Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017 ,

Cơ hội đầu tư đất nền dự án khu vực Tây  Hà Nội


Cơ hội đầu tư đất nền dự án khu vực Tây Nam Hà Nội

Với lợi thế về hạ tầng, quy hoạch và giá bán, khu vực Tây  Hà Nội đã và đang thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn như Hải Phát, BIM Group, FLC Group … Do đó, nhiều nhà đầu tư nhận định, phân khúc đất nền dự án khu vực này sẽ là “điểm sáng” trong năm 2017.


Lợi thế về hạ tầng và quy hoạch

So với khu vực phía Tây Nam của Hà Nội cũ, tức các dự án khu vực Trung Hoà - Nhân Chính hay Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, thì các dự án nằm trên trục đường huyết mạch QL32 và các khu vực lân cận được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao về tiềm năng cũng như những lợi thế về hạ tầng và quy hoạch.


Còn ở khu vực phía Tây Nam, trước thông tin quy hoạch và mở rộng tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài nối đường Lê Trọng Tấn với khu vực Cầu Giấy sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới các khu vực trung tâm Cầu Giấy (chỉ mất 5 phút di chuyển tới sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình).

Không chỉ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, BĐS khu vực phía Tây  Hà Nội còn tăng nhiệt nhờ quy hoạch và phát triển các tiện ích, trung tâm mua sắm lớn đẳng cấp quốc tế.


Cùng với sự bứt phá về hạ tầng và quy hoạch, khu Tây và Tây Nam  Hà Nội cũng đang thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn đang rót vốn để phát triển các khu đô thị hiện đại, quy mô mang tầm quốc tế. Theo thống kê, tại phía Tây Nam Hà Nội đã chứng kiến hàng loạt dự án được triển khai như các sản phẩm liền kề, biệt thự The Green Daisy, thuộc khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn của chủ đầu tư Geleximco, Khu đô thị Nam An Khánh của chủ đầu tư Sông Đà Sudico, dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát, Westpoint Nam 32 của chủ đầu tư Lũng Lô 5…

Có nên đầu tư

liền kề chỉ từ 2.5 tỷ 1 lô taj westpoint nam 32


Theo ghi nhận của thị trường đến hết quý I/ 2017, lượng vốn dịch chuyển trong thị trường BĐS phía Tây Hà Nội tiếp tục chảy mạnh vào các sản phẩm đất nền, nhà phố.


Thực tế cho thấy, từ sau khủng hoảng bất động sản 2009-2013, giá đất nền ở một số dự án khu vực phía Tây Hà Nội vẫn đang rất thấp (giao động khoảng 13– 16 triệu đồng/ m2). Và với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, cộng với việc các chủ đầu tư lớn đồng loạt đổ vốn phát triển các KĐT kiểu mẫu, các tiện ích lớn cho khu vực chắc chắn tiềm năng tăng giá tại các dự án này là rất lớn.

 Vì vậy, với nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy, đất nền dự án Tây Hà Nội đang là cơ hội đầu tư hấp dẫn, bởi dòng sản phẩm này có tiềm năng tăng giá cao trong năm 2017


 xem thêm:
 - www.westpointnam32.com
- Hoài Đức lên quận
- Lý do đầu tư westpoint nam 32
- xu hướng dịch chuyển trung tâm hành chính của hà nội vể phía tâyTags:
Copyright © 2018. DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32